Hotine: 0868.003.498
Menu

Cảnh báo 3 sai lầm khi tự thông tắc cống

Để có thể tiết kiệm tiền sinh hoạt phí cho những sự cố phát sinh không mong đợi trong nhà vệ sinh, nhiều hộ gia đình quyết định cân nhắc đến phương án tự thông tắc cống  ở nhà. Tuy nhiên, không phải 100% các trường hợp “tự xử” đều mang đến hiệu quả như mong đợi.

Đặc biệt là khi chúng ta vướng phải 3 sai lầm sau:

1 . Không tìm hiểu kỹ nguyên nhân trước khi quyết định tiến hành thông tắc bồn cầu 

Cho rằng sự cố lần này giống như lần trước, nên nhiều chị em cứ thẳng tay áp dụng phương pháp cũ mà không biết rằng sẽ chẳng có hiệu quả. Cùng một dấu hiệu, tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến thì có rất nhiều. Không phải cứ dùng thụt bồn cầu hay baking soda là sẽ có hiệu quả. Trước khi đưa ra quyết định, hãy xác nhận xem nguyên nhân chính xác là gì, có nghiêm trọng không để tự lượng sức mình.

thông tắc cống tại hoàng mai

2 . Cứ thông tắc bằng nước nóng, càng nóng càng tốt

Cái gì nhiều thì hiệu quả sẽ tốt hơn, đó là quan điểm không phải của 1 hay 2 mà là của rất nhiều người. Tuy nhiên, trong thực tế phải biết tiết chế để đảm bảo độ tương thích và hiệu quả. Đối với cách dùng nước nóng để thông tắc cống cũng vậy. Chúng ta chỉ dùng nước khoảng 50 – 60 độ C vừa phải để thông tắc, dùng nước nóng quá hoặc nước sôi chỉ làm rạn nứt đường ống cống hay lớp men của bồn cầu.

thông tắc cống tại hoàng mai

3 . Nhầm lẫn giữa các công cụ thông tắc cống 

Nhiều người sẽ không phân biệt được đâu là cây thông tắc cống và đâu là thụt thông tắc bồn cầu triệt để. Và cũng vì nhầm lẫn nên sử dụng không đúng cách, đúng trường hợp >>> Hiệu quả không đạt, tốn công tốn sức.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG TRÁNH?

– Chỉ tự giải quyết các sự cố đơn giản, biết rõ nguyên nhân, nếu không nên ủy thácc ho các dịch vụ thông hút bể phốt  để được hỗ trợ tốt nhất.

thông tắc cống tại hoàng mai

– Tìm hiểu và nhận dạng chính xác về từng loại công cụ hay hóa chất thông tắc chuyên dụng.  Sử dụng đúng loại, đúng cách, đúng phương pháp cho từng trường hợp cụ thể.

– Yêu cầu tư vấn hỗ trợ chi tiết miễn phí từ Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội chuyên nghiệp theo hotline: 0868.003.498

Là một đơn vị chuyên nhận giải quyết mọi vấn đề sự cố tắc nghẽn cầu cống, xử lý bể phốt đầy,  Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội luôn tự tin mang đến đầy đủ kiến thức thông tin cũng như sự hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng cần:

hút bể phốt tại hoàng mai

– Hút bể phốt triệt để nhất cho các loại bể từ 1 khối, 2 khối, … cho đến 6.5 khối trở lên

– Dịch vụ thông tắc cống  giá rẻ phục vụ 24h/7, có bảo hành

– Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, phục vụ 24h/7, BH lâu dài

Bạn đang cần thông tắc cống triệt để? Gia đình bạn cần hút bể phốt  ngay lập tức? Hãy nhớ gọi ngay đến 0868.003.498

Trân trọng !

Các bài viết khácCall: 0868.003.498