Hotine: 0868.003.498
Menu

Thông Tắc Cống Quận Bắc Từ Liêm

Cống bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi thối khiến nhiều công ty và hộ gia đình ở quận Từ Liêm gặp nhiều phiền toái. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý tình trạng cống bị tắc nghẽn và đưa ra một vài gợi ý để bạn tìm được địa chỉ thông tắc cống uy tín tại quận Từ Liêm giá rẻ, chất lượng cao. Bạn tham khảo nhé!

1. Tuyệt chiêu tự xử lý cống bị tắc nghẽn

 Đổ nước đun sôi trực tiếp vào ống cống: Đối với các đường ống cống còn tốt, bạn có thể sử dụng nước đang sôi đổ trực tiếp vào ống cống bị nghẹt. Sức nóng của nước sẽ đẩu bật các mảng bám bong ra, giúp đường ống cống lưu thông nhanh chóng.

Dùng cách truyền thống: Bạn có thể dùng lươn và cá lóc để lợi dụng đường bơi của cá đẩy các mảng bám cống xuống dưới, giúp thông tắc cống tại quận Từ Liêm nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng một con lươn hoặc một con cá lóc thả xuống đường cống, đẩy đầu cá xuống trước để lợi dụng sức bơi của cá làm thông đường cống.

Dùng móc phơi quần áo để móc các dị vật ở miệng cống lên, khơi thông dòng chảy.

Dùng bột thông cống để phân hủy các mảng bám. Bạn có thể sử dụng cách này từ  3-5 gói trong vòng 3 tháng để giúp cho ống cống nhà bạn luôn được thông thoáng, sạch sẽ.

Dùng bột nở và giấm: bạn có thể dùng bột nở làm bánh và dấm quấy đến khi hỗn hợp này sủi bọt rồi đổ trực tiếp xuống cống để dọn sạch các chất bẩn, cặn gây bít tắc dòng chảy của cống nước.

Dùng nước rửa bát làm chất bôi trơn loại sạch cặn bẩn khỏi đường cống. Bạn lấy một ít nước sôi 100 độ C rồi hòa với một chén nước rửa bát và dội trực tiếp vào đường cống.

Tuy nhiên, các cách trên chỉ là biện pháp tạm thời để đối phó với tình trạng tắc nghẽn ống cống. Nếu muốn xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn cống ở quận Từ Liêm, bạn có thể thuê các dịch vụ thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp để nạo vét, thông hút các chất thải một cách nhanh chóng và triệt để, không để tình trạng tắc nghẽn kéo dài và tái đi tái lại.

2. Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội – địa chỉ thông tắc cống bồn cầu uy tín tại quận Từ Liêm

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống tại quận Từ Liêm. Công ty quy tụ đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chỉ cần dùng một thao tác thăm dò đơn giản là đã có thể phát hiện được nguyên nhân gây tắc nghẽn ống và lên phương án xử lý tốt nhất.

Để hỗ trợ tối đa cho các kĩ thuật viên xử lý nhanh chóng các tình huống gây tắc nghẽn bồn câu, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội đã áp dụng kĩ thuật lò xo kép thông minh, giúp nạo vét và thông tắc nhanh chóng.

Công ty có trên 100 kĩ thuật viên phủ sóng khắp quận Từ Liêm, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên gần nhất đến tận nơi xử lý cho khách hàng trong vòng 15 phút.

Bạn đang gặp rắc rối với cống thoát nước nhà vệ sinh, nhà tắm,… bạn cần dịch vụ thông tắc cống nhanh chóng, giá rẻ. Hãy đến với dịch vụ Thông tắc Cống Quận Bắc Từ Liêm để nhận được sự phục vụ tận tình nhất. Nhu cầu về THÔNG TẮC CỐNG, thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu, nạo vét cống là điều mà bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần sau một khoảng thời gian sử dụng. Vậy làm sao để chọn được dịch vụ thông tắc cống hiệu quả, tiện ích? 

Dịch vụ thông tắc Bắc Từ Liêm nhanh chóng, giá rẻ

Việc tắc nghẹt cầu, cống, gây ra các vấn đề cực kỳ phiền toái và khó chịu. Vì vậy tất nhiên cần phải tìm được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp. Một khi đã nói đến thông tắc công chuyên nghiệp điều đó có nghĩa là “Sạch-Nhanh”. 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ Thông tắc bể phốt Bắc Từ Liêm, Thông tắc Bồn Cầu Bắc Từ Liêm  và các tỉnh phía Bắc thế nhưng chưa làm được hài lòng khách hàng vì có khi nhanh nhưng không sạch, có khi sạch nhưng quá chậm làm ảnh hưởng đến cả gia đình thời gian dài. Vì thế việc tìm được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông cống chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Đây là dịch vụ được cung cấp bởi Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về:
– Dịch vụ hút bể phốt ở  các quận Hà Nội và tỉnh thành phía Bắc.
– Dịch vụ thông tắc cống và nạo vét cống.
– Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, bồn cầu.
– Dịch vụ thông tắc thau rửa bể nước cống ngầm.

Thông tắc cống Bắc Từ Liêm nhanh chóng

Với các thiết bị chuyên nghiệp, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội tự hào là đơn vị đáng tin cậy để bạn liên hệ mỗi khi cần sử dụng dịch vụ. Hãy gọi ngay 0868.003.498 để được sự giúp đỡ kịp thời từ công ty hoặc truy cập vào để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống Bắc Từ LiêmCall: 0868.003.498