Hotine: 0868.003.498
Menu

Xử Lý Mùi Hôi Khu Vệ Sinh

Sức Khỏe Là Vốn Qúy, Loại bỏ những mùi khó chịu không mong muốn ra khỏi ngôi nhà bạn một cách nhanh nhất và triệt để nhất

 

XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH

Mùi hôi khó chịu, nỗi lo ngại về sức khỏe đó là điều mà nhà nhà đều quan tâm, nó bất nguồn từ hầm cầu, ống cống nhà bạn, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội​ xin chia sẻ cách xử lý mùi hôi như sau:
Phòng vệ sinh thường có những mùi khó chịu, vì thế bạn cần khắc phục nó để không gây ảnh hưởng đến không khí trong lành trong căn nhà của bạn. Vậy làm sao để khử sạch những mùi hôi trong nhà vệ sinh luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Việc để nhà vệ sinh có mùi không chỉ khiến không khí bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể ảnh hưởng không tốt đến gia đình theo phong thủy.

Có Rất Nhiều Nguyên Nhân Gây Mùi Hôi Toilet 

  Ví dụ như bồn cầu bị hôi do thiếu ống thông hơi, Bồn cầu bị hở hoặc lắp đặt sai, Rò rỉ đường thoát bồn cầu , hầm cầu bị đầy v v.... Mùi hôi bốc lên tại vỉ sàn thoát nước nguyên nhân có thể do đường thoát nước không được thông thoát, nữa là đường thoát bồn cầu đi chung vào đường thoát nước sinh hoạt hoặc có thể do phễu thoát nước, vỉ sàn thoát nước chưa đạt tiêu chuẩn ngăn mùi hôi cống thoát nước. Và một điều quan trọng là chúng ta phải thường xuyên vệ sinh chà rửa nhà vệ sinh đảm bảo chất thải không có chỗ bám lại tại bề mặt cũng phần nào làm hạn chế mùi hôi toilet.

Những Cách Đơn Giản Giúp Hạn Chế Mùi Hôi Cống Toilet, Nhà Vệ Sinh

Theo kinh nghiệm của những người trong nghề như chúng tôi thì mùi hôi trong nhà vệ sinh có hai trường hợp một là mùi hôi do vệ sinh toilet kém sạch sẽ gây nên. cái này dễ sử lý đầu tiên là thường xuyên chà rửa toilet sạch sẽ kết hợp các mẹo như dùng chanh, giấm, rượu, dầu gió, dầu thơm v v... ngoài ra lâu lâu chúng ta nên vệ sinh đường thoát nước trong nhà tắm và bồn cầu bằng cách sối nước nóng vào đường thoát nước để gúp đẩy các chất cạn bã và đặc biệt là không được sả thẳng các chất thải vào đường thoát nước gây nghẹt cống. Trường hợp thứ hai là do lỗi khi thi công đường thoát nước, lắp đặt vỉ sàn, lắp đặt bồn cầu, bồn rửa chén không đúng cách cái này phải nhờ thợ chuyên sử lý chứ không có cách nào hết hôi được.

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay :

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI  - Chúng tôi là những nhà chuyên nghiệp nhất Hà Nội

PHỤC VỤ NHANH _ UY TÍN _ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ  ( Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

Địa chỉ: 18A Cao Bá Quát, Hà Nội

Số điện thoại: 0868.003.498

chi nhánh tại các Quận - Huyện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận :

 Có Mặt Sau 15 Phút 

Các bài viết khácCall: 0868.003.498